Tủ bếp tân cổ điển, phong cách Địa Trung Hải

Kết cấu tủ bếp

Các khu vực được sắp xếp đan xen nhau một cách có khoa học vừa nhằm che đi những vị trí bị khuyết, lại tăng tối đa công năng sử dụng tủ.

Tủ bếp được làm kịch trần với mục đích: tăng không gian lưu trữ, che ống hút mùi và đảm bảo sự liền mạch cho cả căn bếp.

Quầy bar được thiết kế 2 tầng nhẹ nhàng mà lại thanh lịch tạo chiều sâu.

Các chi tiết phào chỉ và chân cột trang trí được lựa chọn kiểu cách đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, tô điểm thêm cho bức tranh phòng bếp sự lôi cuốn và sắc nét.

Những ô kính được uốn cong nổi chỉ bề mặt làm giảm đi sự khô khan, cứng nhắc của mặt cánh mang lại.

Tủ bếp tân cổ điển, phong cách Địa Trung Hải

Chất liệu và màu sắc tủ bếp

Về chất liệu: khách hàng lựa chọn chất liệu gỗ sồi làm vật liệu chính nhằm duy trì sự ổn định và chắc chắn

Về màu sắc: Tông màu sử dụng chủ đạo khách hàng lựa chọn là màu cà phê sữa được phối theo bảng màu phong thủy vừa tạo nên sự ấm áp và trẻ trung cho căn bếp mà không làm mất đi những chi tiết chỉ chạy mềm mại vốn có. Bề mặt đá sử dụng tông màu trắng vân mây giúp cho không gian bếp rộng và sáng hơn.

Khoảng cách giữa tủ bếp dưới và tủ bếp trên được ốp lớp đá hoa văn theo phong cách Địa Trung Hải tạo nên sức hút với mọi vị khách khi đến nhà chơi, đồng thời cũng thể hiện đậm nét tính cách của gia chủ.

Điểm trên mỗi cánh tủ là nhưng chiếc tay nắm đồng đúc nghệ thuật mang chất cổ điển làm tôn lên nét sang trọng của cả chiếc tủ bếp.

Tủ bếp tân cổ điển, phong cách Địa Trung Hải

Thiết bị bếp và phụ kiện tủ bếp

Tủ thiết bị bao gồm lò nướng, lò vi sóng được bố trí trong hộc tường khi hoàn thiện tạo thành mặt phẳng sẽ đạt được tính thẩm mỹ rất cao; ngoài ra việc bố trí tủ lạnh cạnh khoang thiết bị và chậu rửa tạo ra không gian liên hoàn và đồng nhất.

Tấm vách ngăn giữa tủ lạnh và chậu rửa cũng đảm bảo an toàn cho thiết bị và người dùng.

Vị trí bếp và quầy bar được đặt ở vị trí trung tâm cùng hệ thống đèn downlight được bố trí dọc khu vực bếp giúp việc thao tác trở nên tiện lợi, mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ