fbpx
 

Tủ bếp gỗ sồi nga sơn trắng hiện đại và đẳng cấp nhà anh Đức – Gia Lâm

11 Tháng 9 Tủ bếp gỗ sồi nga sơn trắng hiện đại và đẳng cấp nhà anh Đức – Gia Lâm

Công trình nhà anh Đức – Gia Lâm chuẩn bị hoàn thiện. Tủ bếp được làm bằng gỗ sồi Nga sơn trắng cả trên và dưới mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Các thiết bị và phụ kiện là hàng nhập khẩu cao cấp từ châu âu.

Hiện trạng:

Bếp được đặt trên tầng cao của ngôi nhà với diện tích bếp khá rộng rãi và đầy đủ thiết bị.

hien-trang-can-bep-anh-duc-gia-lam
Thiết kế tủ bếp:

Tủ bếp sử dụng tông màu trắng để tạo sự sang trọng và nổi bật cho các thiết bị, phòng bếp được nối liền với không gian phòng khách, việc bố trí các thiết bị, cửa sổ và công năng sử dụng các thiết bị đồi hỏi sự linh hoạt và khoa học tránh sự tách biệt, chồng chéo giữa các khoang thiết bị.

tu-bep-go-soi-nga-son-trang-nha-anh-duc-gia-lam

2 cửa sổ tạo cho không gian ánh sáng và lưu thông phòng bếp và phòng khách, bên cạnh đó bếp được đặt giữa 2 cửa sổ tạo cho căn bếp có sự hiện đại và có điểm nhấn rõ ràng, hút mùi sử dụng loại hút mùi đảo đặt độc lập làm cho khu vực bếp trở nên vững trãi và có sức cuốn hút rất lớn

Thiết bị nhà bếp

Trong bếp có đầy đủ thiết bị: Tủ lạnh 2 cánh, lò nướng, lò vi sóng, bế p từ Teka, Hút mùi Teka, Chậu đúc, vòi rửa bát Teka … việc bố trí các thiết bị cũng được sắp xếp một cách khoa học đảm bảo cho người nội trợ sử dụng 1 cách linh hoạt và thuận tiện, với không gian bếp rộng nhưng việc bố trí các thiết bị môt cách hợp lý cành được trú trọng. Các thiết bị cao cấp được lựa chọn với kiểu dáng hiện đại nên gia chủ đã lựa chọn tông màu trắng kết hợp với mặt cánh chạy rãnh 5mm nên việc kết hợp và tông xoẹt tông với nhau tránh được sự lệch lạc về phong cách.

tu-bep-go-soi-nga-son-trang-nha-anh-duc-gia-lam-1

Trong phòng bếp 1 bên được bố trí với các thiết bị tiện ích như giá bát 3 tầng inox, tay nâng Blum – Đức, Chậu cao cấp, lò nướng , lò vi sóng, tủ lạnh …

tu-bep-go-soi-nga-son-trang-nha-anh-duc-gia-lam-2

Còn 1 bên được sử dụng tủ với mặt kính trong để lưu trữ rượu trang trí tạo điểm nhấn cho Mẫu tủ bếp đẹp và làm sống động cho khu vực ăn uống. Các góc được sử dụng mâm xoay để tăng không gian lưu trữ góc chết trong bếp.

Một số hình ảnh thi công tủ bếp thực tế

Xem thêm công trình thực tế khác