fbpx
 

Vẻ đẹp sang trọng với tủ bếp tân cổ điển gỗ sồi sơn màu trắng

04 Tháng 5 Vẻ đẹp sang trọng với tủ bếp tân cổ điển gỗ sồi sơn màu trắng

Tủ bếp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, sơn màu trắng. Đá bếp màu vàng sang trọng. Điểm nhấn của căn bếp là chiếc bàn đảo với trang trí cầu kỳ 4 mặt.

Tủ bếp được đóng bằng gỗ sồi tự nhiên nhập khẩu 100%, đã được xử lý kỹ lưỡng chống cong vênh, mối mọt.

Ngoài ra, tủ bếp được bố trí các phụ kiện tủ bếp thông minh như: giá bát nâng hạ, giá xoong nồi, giá dao thớt, giá gia vị, thùng dạo thông minh, thùng rác thông minh. Việc bố trí các thiết bị thông minh giúp cho việc thao tác trong lúc làm bếp của gia chủ rất thuận tiện, đồng thời giúp cho căn bếp trở nên gọn gàng, ngăn nắp.

Hệ thống chiếu sáng cho căn bếp cũng được thiết kế khá cầu kỳ với các đèn trang trí và các đèn cảm ứng tự động tiện dụng. Bên trên giá bát bố trí một đèn cảm ứng chuyển động 30 giây, khi sử dụng đèn tự động bật giúp cho gia chủ dễ dàng quan sát các đồ trong khoang tủ. Bên dưới tủ trên, khu vực bàn xoạn được bố trí các đèn cảm ứng vẫy tay, giúp cho việc bật tắt đèn dễ dàng, kể cả khi tay đang bẩn hoặc ướt vì không cần phải chạm vào công tắc. Ngoài ra, các ô kính và ô trang trí để rượu cũng được bố trí đèn led trang trí giúp cho tủ bếp thực sự nổi bật.

Hình ảnh thực tế thi công tủ bếp tân cổ điển